Số 11, Ngõ 93, Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bộ lưu điện UPS Online APOLLO cho Server

Đăng ngày 07/11/2016 - 02:32 PM | bởi admin | Lượt xem: 1235

Bộ lưu điện Online cung cấp nguồn năng lượng dự phòng hiệu quả cho server và thiết bị mạng.

Trong các dòng sản phẩm UPS APOLLO thì dòng bộ lưu điện Online được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng datacenter. Bởi trong trung tâm dữ liệu có rất nhiều thiết bị cần phải duy trì nguồn điện liên tục và xuyên suốt, chưa kể đến các máy móc có độ nhạy cảm với dòng điện cao, nếu nó bị dừng lại đột ngột sẽ gây ảnh hưởng cho cả hệ thống và cả chính nó.  Những loại UPS offline hay line-interactive đều có thời gian chuyển mạch tuy nhỏ nhưng cũng đủ làm ảnh hưởng, dán đoạn tới các thiết bị trong đó. Bộ lưu điện cho server,  máy chủ, switch sẽ cung cấp điện kịp thời mỗi khi sự cố điện xảy ra với mức chuyển mạch = 0

Ngày nay thì việc sử dụng bộ lưu điện UPS ONLINE không còn xa xỉ nữa, bởi với công suất đa dạng từ thiết bị lưu điện APOLLO như 1000VA-20KVA cho đến hình dáng bên ngoài, đặt đứng hoặc nằm ngang sử dụng thêm Rail kit để đặt trong tủ Rack( điều này dựa vào yêu cầu đặt ra của người sử dụng có hay không tủ rack).

Muốn mua bộ lưu điện cho server bạn phải quan tâm đến việc server của bạn có công suất bao nhiêu và yêu cầu lưu điện trong khoảng thời gian là bao lâu, có tủ Rack để lắp ngang hay không…Như vậy bạn đã có chiếc bộ lưu điện cho máy chủ phù hợp.

 

Ngoài ra, việc sử dụng bộ lưu điện Online người dùng có thể tăng khả năng thời gian lưu điện thông qua mở rộng ác quy. Ví dụ dưới đây, con 6K online dạng đứng , với một chiếc UPS APOLLO bạn có thể lắp thêm 1 hoặc nhiều hơn 2 tùy vào yêu cầu đặt ra về thời gian cung cấp cho thiết bị. Với số lượng mở rộng ác quy khác nhau thì số thời gian lưu điện cũng khác nhau, lắp càng nhiều, số time càng tăng.

Tóm lại bộ lưu điện online cho server vượt trội hơn so với dùng UPS thông thường về tính năng chuyển mạch giữa điện lưới và UPS không có khi xảy ra sự cố điện, linh động trong thời gian lưu điện, công suất đa dạng 1000VA-20000VA( dòng 10k, 20k APOLLO có thể sử dụng dòng điện 3 phase). Ngoài ra, khi sử dụng UPS APC Online, khách hàng có thể lắp thêm card điều khiển giúp người dùng quản lý UPS từ xa, giám sát được nhiệt độ môi trường, các thông tin đầy đủ liên quan tới quá trình hoạt động của bộ lưu điện và thiết bị mạng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện cho máy chủ, thiết bị mạng, hoặc dùng cho các thiết bị công suất lớn trong văn phòng, trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, khu xưởng công nghiệp, nhà máy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp lưu điện hoàn hảo:

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 187 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Battery C&D
Battery Vision
Battery MxVolta
schneider-electric
Apollo TaiWan
Emerson
APC
ApolloVN