Số 11, Ngõ 93, Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

UPS ONLINE – THIẾT BỊ LƯU ĐIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỆNH VIỆN

Đăng ngày 01/07/2016 - 05:05 PM | bởi admin | Lượt xem: 936

Ngày nay, bộ lưu điện UPS Online được lắp đặt nhiều trong phòng khám, dùng cho các thiết bị Y tế là việc làm cần thiết nhằm lưu nguồn điện, cung cấp nguồn điện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngay cả khi nguồn điện bị ngắt bất ngờ.

Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh thì đòi hỏi bệnh viện cần cung cấp nguồn điện liên tục 24/7, các thiết bị y tế, thiết bị điện tử máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, hay nguồn điện ở trong phòng mổ, phòng dữ liệu cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ để tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động khám chữa bệnh cũng như làm thiệt hại về các thiết bị.

 Vì thế, UPS Online chính là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để khắc phục những tình trạng trên. Nhờ tính năng cung cấp nguồn điện an toàn, lâu dài ngay cả khi có sự cố mất điện bất ngờ xảy ra, UPS online giúp bảo vệ được các thiết bị điện cho bệnh viện đồng thời cung cấp nguồn điện đầy đủ cho quá trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào.

hinh anh san pham

Bộ lưu điện UPS Online dùng cho bệnh viện, phòng khám

UPS Online là thiết bị quan trọng và cần thiết cho bệnh viện, phòng khám, cụ thể:

Các thiết bị y tế đắt tiền như: Máy xét nghiệm, máy Siêu âm, máy cộng hưởng từ, các thiết bị quan trọng trong phòng mổ, đây là những thiết bị nhảy cảm về nguồn điện nên đòi hỏi nguồn điện cung cấp phải đảm bảo an toàn.

Bộ lưu điện cho bệnh viện như phòng mổ, phòng cấp cứu, phòng tiếp đón bệnh nhân…đòi hỏi dòng điện phải được cung cấp liên tục.

Hệ thống dữ liệu của bệnh viện, camera an ninh, hệ thống báo cháy, server, máy tính đều là những thiết bị quan trọng cần được cung cấp nguồn điện liên tục.

UPS Online rất đa dạng về công suất nên mỗi thiết bị, phòng khám trong bệnh viện có thể lựa chọn UPS với công suất phù hợp với nhu cầu.

anh benhvien

Sử dụng UPS Online cho các thiết bị y tế

Bộ lưu điện UPS 2kVA cho các máy móc thiết bị y tế như máy siêu âm, máy cộng hưởng từ, máy xét nghiệm, phòng mổ....

 Như vậy có thể thấy Bộ lưu điện UPS Online có vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống bệnh viện, nó giúp duy trì nguồn điện liên tục, góp phần quan trọng vào thành công của sự nghiệp cứu chữa người bệnh. Hãy sử dụng UPS Online chính hãng, chất lượng cao cho những thiết bị tử nhạy cảm, quan trọng của mình.

 

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 146 bầu chọn)

Hot!

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Battery C&D
Battery Vision
Battery MxVolta
schneider-electric
Apollo TaiWan
Emerson
APC
ApolloVN